Quản trị marketing tuyển sinh hàng năm

Quản trị marketing tuyển sinh hàng năm

Quản trị marketing tuyển sinh hàng năm

Quản trị marketing tuyển sinh hàng năm

Quản trị marketing tuyển sinh hàng năm
Quản trị marketing tuyển sinh hàng năm
  • slideshow
Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn ngay Miễn phí
X
Đăng ký nhận tư vấn

Trang chủ Chương trình đào tạo Kinh doanh và quản lý Ngành Marketing Quản trị marketing

Đơn vị đào tạo CAO ĐẲNG BÁCH KHOA SÀI GÒN - BKC     

CAO ĐẲNG BÁCH KHOA SÀI GÒN - BKC     
Mô tả chương trình
Thời gian & Giá
Hỏi đáp

QUẢN TRỊ MARKETING

Trong xu thế phát triển của xã hội nói chung, các doanh nghiệp được thành lập ngày càng nhiều, nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành Quản trị Marketing vì thế mà ngày một gia tăng. Đây là ngành có đặc thù độc đáo khi có thể làm việc trong mọi tổ chức. Các bạn hoàn toàn có thể tự tin theo học ngành học này và chọn BKC, ở BKC mình được học với chương trình thực hành chiếm hơn 70%, sau khi ra trường hoàn toàn có thể tự tin với kỹ năng và kinh nghiệm đã được học.

GIAI ĐOẠN 1

– Sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học (Hồ sơ nhập học; Học phí; Đồng phục; Sinh viên được cấp mã sinh viên; Thẻ sinh viên)

– Tham gia Ngày định hướng (Orientation Day, Sinh viên gặp gỡ các trưởng khoa bước đầu làm quen môi trường CĐ; Sinh viên được hướng dẫn đăng nhập cổng thông tin sinh viên; Hướng dẫn xem lịch học, lịch thi, ca học, phòng học…).

– Sinh viên học tập các môn đại cương 

Sinh viên được chú trọng đào tạo kỹ năng mềm (Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng đàm phán; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng tư duy sáng tạo; Kỹ năng đặt câu hỏi…)

– Tháng rèn luyện thể chất, quốc phòng trong môi trường chuyên nghiệp

–  Tham quan thực tế mô hình Doanh nghiệp

–  Định hướng ngành nghề

GIAI ĐOẠN 2

– Sinh viên được trang bị kiến thức cơ sở ngành 

– Sinh viên được trang bị kiến thức chuyên ngành

– Sinh viên được đào tạo tiếng Anh: Sinh viên sẽ được đào tạo tiếng anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành 

–  Sinh viên được đào tạo các kỹ năng mềm (Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng tư duy sáng tạo; Kỹ năng đàm phán; Kỹ năng tư duy sáng tạo; Kỹ năng viết CV; Kỹ năng đứng trước đám đông;…)

– Sinh viên được tham quan thực tế mô hình doanh nghiệp, một số môn học nghiệp vụ sinh viên có thể được học tập và học thực hành ngay tại các Doanh nghiệp có liên kết với nhà trường.

GIAI ĐOẠN 3

– Sinh viên được đào tạo kiến thức ngành chuyên sâu của hơn 20 ngành học tại trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn. Sinh viên chủ yếu học tập trung các lớp theo ngành, chuyên ngành và khối ngành. 

– Sinh viên được đào tạo tiếng anh bao gồm: Tiếng anh giao tiếp và tiếng anh chuyên ngành, chuẩn đầu ra B1 theo khung châu Âu.

– Sinh viên được đào tạo tin học văn phòng và tin học chuẩn đầu ra

– Thực tập thực tế tại các Doanh nghiệp

– Sinh viên được làm việc trong chính dự án thực tế của Doanh nghiệp, học hỏi và trải nghiệm thực tế nghề nghiệp.

GIAI ĐOẠN 4

– Sinh viên được đào tạo của kiến thức ngành chuyên sâu của mình ở hơn 20 ngành đào tạo trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn. Sinh viên chủ yếu học tập trung các lớp theo ngành.
– Sinh viên được đào tạo tiếng anh chuẩn đầu ra B1 theo khung châu Âu

– Sinh viên được đào tạo tin học chuẩn đầu ra

– Sinh viên được đào tạo các kỹ năng như: Thái độ làm việc; Hướng dẫn các kỹ năng phỏng vấn, xin việc làm; Kỹ năng viết CV và Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng đàm phán.

– Sinh viên thi chứng chỉ tiếng anh và tin học chuẩn đầu ra

– Sinh viên thực hiện và bảo vệ đồ án tốt

Ngày bắt đầu
Ngày bắt đầu
30/04/2021.
30/05/2024.
Thời lượng
Thời lượng
3 năm
Chính quy
Thời lượng
Giá
420,000đ/Tín chỉ
Thời lượng
Hạn chót

NGÀNH QUẢN TRỊ MARKETING SẼ PHẢI HỌC GÌ❓

Chuyên ngành Quản trị Marketing trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về quản lý, về phương thức xây dựng và quảng bá thương hiệu, tìm kiếm thị trường mục tiêu, phân tích, lập kế hoạch, thực hiện và kiểm tra việc thi hành chiến lược Marketing, nhằm đạt đến mục tiêu cuối cùng của doanh nghiệp.

Hoàn thành chương trình, sinh viên có khả năng phân tích các cơ hội thị trường, phân khúc thị trường, chọn thị trường mục tiêu phù hợp với mục tiêu và nguồn lực của doanh nghiệp; có khả năng hoạch định chiến lược marketing, triển khai marketing – mix, kế hoạch marketing hàng năm.

⭐⭐CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP⭐⭐

✅Chuyên viên tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực marketing như: công ty quảng cáo, công ty truyền thông, Công ty nghiên cứu thị trường,… thăng tiến lên vị trí quản lý, điều hành.

✅Chuyên viên nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng, quảng cáo, phát triển và quản trị thương hiệu tại các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế

✅Giảng dạy, nghiên cứu về quản trị marketing, marketing tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp

Form đăng ký học viên
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Email *
Ghi chú
Icon
Icon
Icon
backtop