Quản trị khách sạn tuyển sinh hàng năm

Quản trị khách sạn tuyển sinh hàng năm

Quản trị khách sạn tuyển sinh hàng năm

Quản trị khách sạn tuyển sinh hàng năm

Quản trị khách sạn tuyển sinh hàng năm
Quản trị khách sạn tuyển sinh hàng năm
  • slideshow
Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn ngay Miễn phí
X
Đăng ký nhận tư vấn

Trang chủ Chương trình đào tạo Du lịch, Khách sạn, Thể thao và Dịch vụ cá nhân Ngành Quản trị khách sạn Quản trị khách sạn

Đơn vị đào tạo CAO ĐẲNG BÁCH KHOA SÀI GÒN - BKC     

CAO ĐẲNG BÁCH KHOA SÀI GÒN - BKC     
Mô tả chương trình
Thời gian & Giá
Hỏi đáp

QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN là ngành học gì? Thực tế thì đây là ngành nghề chuyên đào tạo, cung cấp kiến thức liên quan đến việc quản lý, tổ chức các hoạt động của khách sạn.

Hiện nay, việc học quản trị khách sạn ở trường nào còn tùy thuộc vào cấp độ đào tạo mà bạn lựa chọn là Cao Đẳng hay Đại Học để có được định hướng chính xác và phù hợp nhất.

Không ít bạn lựa chọn học ngành quản trị khách sạn nhưng lại rất mơ hồ về ngành học này. Việc tìm hiểu và nắm rõ về ngành nghề mình học là điều rất cần thiết. Nó quyết định đến thành tích học tập cũng như công việc sau này của bạn.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành quản trị khách sạn nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng giảng dạy tốt như bạn mong muốn. Vì thế, việc đặt ra các tiêu chí lựa chọn là điều cần thiết giúp bạn có được quyết định lựa chọn chính xác nhất. Vậy một trường đào tạo uy tín, chất lượng cần có các tiêu chí nào?

– THỨ NHẤT là trường phải có cơ sở vật chất đảm bảo gồm: phòng thực hành chức năng cũng như các trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho công việc (máy tính, phần mềm chuyên dụng…) Nếu trường có cơ sở vật chất tốt sẽ giúp bạn có được môi trường học tập tốt, trau dồi tốt hơn.

– THỨ HAI là uy tín của trường cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Những trường có danh tiếng trong nước sẽ là nơi có đội ngũ giảng viên chất lượng, có nhiều sinh viên giỏi được đào tạo ở đây. Khi chọn các trường này để học, bạn sẽ có cơ hội kiếm được việc làm cao hơn và đúng chuyên ngành hơn các trường khác.

– THỨ BA là chương trình quản trị khách sạn ở trường. Nếu muốn có kiến thức vững, chuyên môn quản trị cao thì đòi hỏi chương trình đào tạo phải có các kiến thức cơ bản và bám sát thực tiễn. Bạn cũng có thể chọn những trường có chương trình đào tạo chuẩn của nước ngoài để có được hiệu quả tốt nhất.

– THỨ TƯ là chọn trường dựa vào phương pháp giảng dạy được áp dụng. Thường thì những trường chất lượng sẽ chú trọng vào việc thực hành để giúp sinh viên có được những thao tác và kỹ năng cần thiết của ngành mình theo học.

– THỨ NĂM là các chính sách hỗ trợ cũng là một tiêu chí quan trọng để bạn căn cứ và lựa chọn trường học tốt nhất. Bạn nên lựa chọn những trường có hỗ trợ sinh viên tiếp cận tối ưu với các kiến thức chuyên ngành như: mời chuyên gia về đứng lớp để truyền đạt kinh nghiệm; giới thiệu địa chỉ thực tập cho sinh viên; giới thiệu việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp; hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế… Điều này sẽ giúp bạn có được một môi trường học tập tốt và hiệu quả hơn rất nhiều.

Bất cứ ai khi đăng ký học ngành quản trị khách sạn cũng sẽ quan tâm đến công việc mình sẽ làm khi ra trường như thế nào. Với chuyên ngành này thì sau khi ra trường, bạn có thể đăng ký ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau trong khách sạn. Ví như: chuyên viên kinh doanh tại khách sạn; quản lý khách sạn, giám đốc điều hành khách sạn; hướng dẫn viên du lịch; trưởng bộ phận điều phối nhân sự trong khách sạn.

Ngoài ra, khi được đào tạo ngành nghề này thì bạn cũng có thể làm một số công việc tại trường như: giảng viên ngành quản trị du lịch, làm việc trong các cơ sở, ban ngành chuyên về du lịch và khách sạn trên thị trường.

Cùng với sự phát triển của cuộc sống thì các ngành dịch vụ cũng phát triển theo để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Trong số đó không thể không kể đến ngành quản trị khách sạn. Sở dĩ ngành nghề này có số lượng đăng ký theo học ngày càng cao là bởi cơ hội làm việc khi ra trường rất lớn. Ngoài ra, đây cũng là ngành nghề có mức thu nhập rất lý tưởng.

Hằng năm, nước ta có hàng triệu lượt khách du lịch quốc tế. Ngoài ra, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người dân trong nước cũng ngày càng cao. Vì thế, đó là điều kiện thuận lợi cho ngành khách sạn phát triển nhanh chóng. Hàng năm, có không ít khách sạn, nhà hàng “mọc” lên để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch đòi hỏi một nguồn nhân lực rất lớn. Chính vì thế, sinh viên khi đăng ký học ngành nghề quản trị khách sạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề việc làm sau khi ra trường.

Ngày bắt đầu
Ngày bắt đầu
30/05/2021.
30/04/2024.
Thời lượng
Thời lượng
3 năm
Chính quy
Thời lượng
Giá
420,000đ/Tín chỉ
Thời lượng
Hạn chót

BẠN CÓ PHÙ HỢP KHÔNG?

Bạn là một người năng động, nhạy bén trong công việc và cuộc sống

Giao tiếp tốt, điềm tĩnh và xử lý tính huống

Có khả năng quan sát, nắm bắt tâm lý khách hàng

Đam mê và nhiệt huyết với ngành và công việc đã chọn lựa

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Quản lý nhà hàng

Quản lý, chuyên viên tại các bộ phận: Lễ tân, buồng phòng, bếp…

Quản trị nhân sự – tài chính

Kinh doanh – Marketing

Tài chính – Kế toán

Giảng dạy về ngành Nhà hàng – Khách sạn tại các trường Đại học, Cao Đẳng

Form đăng ký học viên
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Email *
Ghi chú
Icon
Icon
Icon
backtop